Cách dùng băng keo thể thao đa năng, băng keo bóng đá

Sau khi mua băng keo thể thao, bạn cần phải biết cách dùng băng keo thể thao đa năng nói chung hoặc băng keo bóng đá nói riêng. Để sử dụng băng keo thể thao hiệu quả, bạn không phải tốn nhiều thời gian mà chỉ cần lưu ý một số điều dưới đây.

Những điều lưu ý về băng keo thể thao

Không dán băng keo thể thao lên bề mặt da bị tổn thương hoặc bị hở.

Những người có làn da nhạy cảm nên cắt một miếng dán băng keo thể thao nhỏ để dán thử kiểm tra ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng tiếp nguyên cuộn. Nếu da bị rát, hãy gỡ ra ngay lập tức.

Làm thế nào để dán băng keo thể thao

Có một kỹ thuật sử dụng băng keo thể thao. Bạn nên tìm lời khuyên từ các chuyên gia vật lý trị liệu trong việc sử dụng băng keo thể thao một cách hiệu quả nhất và loại băng keo thể thao nào phù hợp nhất với bạn.

Chuẩn bị bề mặt da

Bề mặt da phải khô ráo và không có bất kỳ loại hóa chất nào như keo dưỡng da,…Làm sạch bằng xà phòng và nước hoặc chất tẩy keo. Chắc chắn rằng da bạn phải khô ráo trước khi băng. Loại bỏ lông tại bề mặt.

Chuẩn bị cuộn băng keo thể thao

Tránh chạm vào bê mặt trong có chất dính khi cuộn ra.

Băng keo thể thao chỉ bám vào da, không bám vào chất liệu khác.

Cách dùng băng keo thể thao

Chờ đến trước giờ chơi thể thao tối thiểu 1 tiếng. Để làm khô băng keo thể thao sau khi chơi thể thao, bạn chỉ đơn giản lau nó nhẹ nhàng bằng khăn khô.

Mua băng keo thể thao ở đâu?

Để mua băng keo thể thao và được hướng dẫn cách dùng băng keo thể thao, bạn vui lòng đến cửa hàng Bangkeothethao.com hoặc đến trực tiếp tại Quận 10 để mua hàng ưng ý.